Về VPP CAS

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM CAS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 25, ngõ 215, phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (+844) 6292 1516 – Hotline: 090 625 3994
Email: cas.casvn@gmail.com
Hoặc: vanphongphamcasvietnam@gmail.com
Website: www.vanphongphamcas.com

 

Văn Phòng Phẩm CAS VIỆT NAM xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Với phương châm làm việc “Good Service – Good Business” Công ty Văn phòng phẩm CAS VIỆT NAM hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm với giá cả & chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp văn phòng phẩm? Vì chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi không chỉ đặc biệt chú trọng đến giá cả hàng hoá, chất lượng sản phẩm mà cả các dịch vụ tư vấn, giao hàng và chăm sóc sau bán hàng của chúng tôi luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty Văn phòng phẩm CAS VIỆT NAM tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm, vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn về hàng hoá cũng như giá cả một cách tốt nhất!

  • Văn phòng phẩm
  • Mực in
  • Máy văn phòng
  • Đổ mực máy in

Trân trọng!

VĂN PHÒNG PHẨM CAS VIỆT NAM

GOOD SERVICE – GOOD BUSINESS!